【周报】市场平静被玖龙涨价打破,国废稳中上涨,市场探涨气氛升温

[TIN TỨC HÀNG TUẦN] SỰ TĨNH LẶNG CỦA THỊ TRƯỜNG BỊ PHÁ VỠ  BỞI SỰ TĂNG GIÁ CỦA CỬU LONG , LỀ NỘI TRUNG QUỐC TĂNG ĐỀU ĐẶN VÀ BẦU KHÔNG KHÍ GIA TĂNG CỦA THỊ TRƯỜNG NÓNG LÊN

纸印包小洛洛 纸路人平台 Today

前日

趋于平静的市场再被玖龙涨价的消息扰动。玖龙再次发布涨价通知,东莞玖龙提前发布16号的调涨通知,宣布牛卡上调100元/吨,再生牛卡及瓦楞纸上调50元/吨。东莞玖龙的此次涨价,有利于提振市场信心,同时再加上国废价格的稳中有涨,6月的市场整体来说还是值得期待一下。本周纸板行情呈现“量增价跌”情形,纸板价格延续下行通道,工厂交易情况在连续三周下跌后开始反弹。从地区来看,华东地区包括浙江、江苏、福建、安徽四省,华南地区广东省,华中地区湖南等地纸板销量回复情况明显,华北、华中大部地区纸板销量仍不见好转。 五月来各省份纸板销量下滑明显。另外,根据对纸企、纸板厂间交易调查,除对少量纸种补库之外,目前纸板厂仍然以消耗库存为主。

Thị trường bình lặng sau đó bị xáo trộn bởi thông tin Cửu Long tăng giá. Nine Dragons lại đưa ra thông báo tăng giá, và Dongguan Nine Dragons đã đưa ra thông báo tăng trước đó vào ngày 16, thông báo tăng 100 nhân dân tệ / tấn cho Kraft paper và 50 nhân dân tệ / tấn cho Recycled Kraft paper  và giấy sóng. Việc tăng giá của Đông Quan Cửu Long có lợi để thúc đẩy niềm tin của thị trường, đồng thời, cùng với sự tăng giá ổn định của giá phế thải quốc gia, thị trường tháng 6 nói chung là rất đáng mong đợi. Tuần này, thị trường bìa cứng xuất hiện tình trạng “lượng tăng, giá giảm”, giá bìa cứng tiếp tục kênh đi xuống, tình hình giao dịch tại nhà máy bắt đầu hồi phục trở lại sau ba tuần giảm liên tiếp. Từ góc độ khu vực, miền Đông Trung Quốc bao gồm bốn tỉnh gồm Chiết Giang, Giang Tô, Phúc Kiến và An Huy, tỉnh Quảng Đông ở miền Nam Trung Quốc và Hồ Nam ở miền Trung Trung Quốc. Doanh số bán bìa cứng ở miền Bắc và miền Trung Trung Quốc không được cải thiện. Doanh số bán giấy bìa ở các tỉnh khác nhau đã giảm đáng kể kể từ tháng Năm. Ngoài ra, theo điều tra giao dịch giữa các công ty giấy và các nhà máy sản xuất bìa, ngoài việc bổ sung một số lượng nhỏ các loại giấy, các nhà máy bìa còn tiêu thụ hàng tồn kho là chủ yếu.

行业动态

Động thái trong nghành

1. 玖龙原纸再涨100 市场再度新增13张原纸涨价函

据市场消息,东莞玖龙本月中旬(16号)开始,玖龙牛卡地龙牛卡涨100元/吨,海龙牛卡,所有再生牛卡涨50元/吨,所有瓦纸涨50元/吨。与此同时,市场再度新增13张原纸涨价函。

1. Giấy đế Cửu Long tăng thêm 100 , thị trường thêm 13  thư tăng giá giấy đế

 Theo tin tức thị trường, bắt đầu từ giữa tháng này (16), Kraft paper  Cửu Long,Kraft paper Địa Long, Kraft paper  Cửu Long sẽ tăng 100 nhân dân tệ / tấn, Kraft paper Hailong, tất cả Kraft paper  tái chế sẽ tăng thêm 50 nhân dân tệ / tấn , và tất cả các loại giấy gợn sóng sẽ tăng thêm 50 nhân dân tệ. / tấn. Đồng thời, thị trường một lần nữa có thêm 13 thư tăng giá giấy thô.

2. 前四个月全国机制纸及纸板产量4392.3万吨 纸浆价格同比涨幅最明显

据工业和信息化部6月7日消息,2021年1-4月,全国机制纸及纸板产量4392.3万吨,同比增长22.5%。4月当月,全国机制纸及纸板产量1135.5万吨,同比增长6.2%。2021年1-4月,全国造纸及纸制品业营业收入4644.3亿元,同比增长30.6%;利润总额336.1亿元,同比增长91.5%。

2. Trong 4 tháng đầu năm, sản lượng giấy và bìa bằng máy làm bằng máy của cả nước là 43,923 triệu tấn và giá bột giấy tăng cao nhất so với cùng kỳ năm ngoái.

 Theo thông tin từ Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin ngày 7/6, từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2021, sản lượng giấy và bìa bằng máy cả nước đạt 43,923 triệu tấn, tăng 22,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong tháng 4, sản lượng giấy và bìa làm bằng máy của cả nước là 11,355 triệu tấn, tăng 6,2% so với cùng kỳ năm trước. Từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2021, thu nhập hoạt động của ngành giấy và sản phẩm giấy quốc gia là 464,43 tỷ nhân dân tệ, tăng 30,6% so với cùng kỳ năm trước; tổng lợi nhuận là 33,61 tỷ nhân dân tệ, tăng 91,5 %.

3. 今年快递业务量将超950亿件 物流需求激增

一年一度的“618”网购盛宴已提前拉开帷幕,随着消费者购物热情被点燃,各大平台、品牌企业以及物流企业也进入到一年中较为繁忙的时间段。根据国家邮政局预计,2021年全年快递业务量将超过950亿件。

3. Khối lượng kinh doanh chuyển phát nhanh năm nay sẽ vượt quá 95 tỷ chiếc, và nhu cầu hậu cần sẽ tăng

 Lễ hội mua sắm trực tuyến hàng năm “618” đã bắt đầu trước thời hạn. Khi lòng nhiệt tình mua sắm của người tiêu dùng bùng cháy, các nền tảng lớn, công ty thương hiệu và công ty hậu cần cũng bước vào giai đoạn tương đối bận rộn trong năm. Theo ước tính của Cục Bưu điện Nhà nước, khối lượng kinh doanh chuyển phát nhanh trong năm 2021 sẽ vượt quá 95 tỷ chiếc.

4. 港口上万空箱堆存 外贸企业仍一箱难求

如今全球海运业可谓“冰火两重天”,海外多国疫情严峻,人工不足,港口集装箱堆积如山;亚洲各大港口运输繁忙,却时常受“缺箱”“少柜”困扰,集装箱价格飞涨,一些海运航线上涨近10倍,仍然是“一箱难求”。

4. Hàng vạn container rỗng chất đống ở cảng, DN ngoại thương vẫn khó tìm được một thùng

 Ngày nay, ngành vận tải biển toàn cầu có thể được ví như “hai thiên đường của băng và lửa.” Tình hình dịch bệnh ở nhiều quốc gia ở nước ngoài rất trầm trọng, thiếu lao động, container cảng chất như núi; các cảng lớn ở châu Á thường gặp khó khăn bởi “thiếu container” và “ít container”, giá container tăng cao. Các tuyến vận tải biển đã tăng gần 10 lần và vẫn “khó tìm trong thùng”.

5. 《瓦楞纸板 边压强度的测定》等8项造纸领域国家标准批准发布

5月21日,国家市场监督管理总局(国家标准化管理委员会)批准发布了386项推荐性国家标准和3项国家标准修改单(2021年第7号),其中涉及8项造纸领域国家标准,具体见下表,请各相关单位积极实施新标准。

5. “Xác định độ bền nén cạnh của giấy sóng” và 8 tiêu chuẩn quốc gia khác trong lĩnh vực sản xuất giấy đã được phê duyệt và ban hành

 Vào ngày 21 tháng 5, Cục Quản lý Nhà nước về Quản lý Thị trường (Cục Tiêu chuẩn hóa Quốc gia) đã phê duyệt việc ban hành 386 tiêu chuẩn quốc gia được khuyến nghị và 3 tiêu chuẩn quốc gia sửa đổi (số 7 năm 2021), bao gồm 8 tiêu chuẩn quốc gia trong lĩnh vực sản xuất giấy. Xem bảng dưới đây, và tất cả các đơn vị có liên quan được yêu cầu tích cực thực hiện các tiêu chuẩn mới.

价格动态

Động thái của giá cả

1. 本周国废黄板纸市场价格普遍上移

本周国废黄板纸周均价为2391元/吨,环比上涨0.97%,同比上涨28.34%。本周国废黄板纸市场价格普遍上移。北方农忙略微影响当地废纸市场供应,而南方雨水天气也导致当地废纸市场交投节奏放缓。此外,下游龙头纸企意向端午节后上调成品纸销售价格,对废纸市场消息面带来利好。

1. Giá thị trường giấy bìa vàng phế liệu sinh hoạt nhìn chung tăng trong tuần này

 Trong tuần này, giá trung bình hàng tuần của giấy bìa vàng phế liệu quốc gia là 2.391 nhân dân tệ / tấn, tăng 0,97% so với tháng trước và tăng 28,34% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuần này, giá thị trường giấy bìa vàng phế liệu trong nước nhìn chung đã tăng. Việc canh tác nhộn nhịp ở miền Bắc ảnh hưởng nhẹ đến nguồn cung của thị trường giấy phế liệu trong nước, và thời tiết mưa ở miền Nam cũng khiến nhịp độ giao dịch của thị trường giấy phế liệu địa phương chậm lại. Ngoài ra, các công ty giấy hàng đầu ở hạ nguồn dự định sẽ tăng giá bán giấy thành phẩm sau Lễ hội Thuyền Rồng, điều này sẽ mang lại tin tức tích cực cho thị trường giấy phế liệu.

2. 本周瓦楞纸市场南北涨跌不一,观望气氛浓厚

本周瓦楞纸市场南北涨跌不一,观望气氛浓厚。据卓创监测数据显示,本周瓦楞纸全国周均价4070元/吨,环比上周均价持平,同比涨幅26.01%。

影响本周瓦楞纸市场走势的因素有以下几方面:首先,龙头纸厂发布新一轮涨价计划,6月16日计划提涨50-100元/吨,提振市场信心;其次,原料废纸价格普遍上涨,纸厂成本压力增加,毛利率收窄,挺价意愿偏强;最后,下游需求延续偏淡态势,纸板包装厂在订单偏弱情况下,采购心态谨慎,刚需跟进为主。

2. Tuần này, thị trường giấy gợn sóng trái chiều từ Bắc vào Nam, với không khí chờ đợi sôi động.

 Tuần này, thị trường giấy gợn sóng diễn biến trái chiều từ Bắc vào Nam, với không khí chờ đợi sôi động. Theo dữ liệu giám sát của Zhuochuang, giá giấy sóng trung bình hàng tuần trên toàn quốc trong tuần này là 4.070 nhân dân tệ / tấn, bằng với giá trung bình của tuần trước, với mức tăng so với cùng kỳ năm ngoái là 26,01%.

 Các yếu tố ảnh hưởng đến xu hướng của thị trường giấy gợn sóng trong tuần này như sau: Thứ nhất, nhà máy giấy hàng đầu đã đưa ra kế hoạch tăng giá mới và dự kiến tăng 50-100 nhân dân tệ / tấn vào ngày 16/6 để thúc đẩy niềm tin của thị trường; thứ hai , giấy phế liệu thô Giá nhìn chung đã tăng, áp lực chi phí đối với các nhà máy giấy tăng lên, biên lợi nhuận gộp thu hẹp và khả năng chịu giá tương đối mạnh; cuối cùng, nhu cầu ở hạ nguồn tiếp tục yếu, và các nhà máy bao bì các tông thì thận trọng trong việc thu mua theo đơn đặt hàng yếu và cần theo dõi.

3. 本周箱板纸市场供需面无较大变动

本周箱板纸市场供需面无较大变动,在上周规模纸企部分基地调整后,基数有所提高带动本周均价窄幅上涨。据卓创监测数据显示,本周箱板纸全国周均价5037元/吨,较上周均价上涨30元/吨,环比涨幅0.60%,同比涨幅29.81%。

当前影响市场的主要因素有:首先,龙头纸企部分基地提前发布节后涨价计划,其中天津低克重再生上调150元/吨,其他箱板纸上调50-100元/吨,市场探涨气氛略有升高;其次,原料废纸普遍上移30-50元/吨,成本支撑较上周略有增强;最后,目前交投气氛一般,但在纸价计划上调消息刺激下,有备货需求的包装厂或有适量补库需求释放,关注成交量变动。

3. Không có thay đổi lớn nào về cung và cầu của thị trường bìa cứng trong tuần này

 Không có sự thay đổi lớn về cung và cầu của thị trường giấy bìa cứng trong tuần này, sau sự điều chỉnh của một số cơ sở của các công ty giấy quy mô lớn vào tuần trước, sự gia tăng của số cơ sở đã đẩy giá trung bình tăng trong một phạm vi hẹp trong tuần này. Theo dữ liệu giám sát của Zhuo Chuang, giá giấy bìa cứng trung bình hàng tuần trên toàn quốc trong tuần này là 5.037 nhân dân tệ / tấn, tăng 30 nhân dân tệ / tấn so với giá trung bình của tuần trước, tăng 0,60% so với tháng trước và so với cùng kỳ năm ngoái. -năm tăng 29,81%.

 Các yếu tố chính hiện đang ảnh hưởng đến thị trường như sau: Thứ nhất, một số cơ sở của các công ty giấy hàng đầu đã thông báo trước kế hoạch tăng giá sau kỳ nghỉ lễ. Trong đó, tỷ lệ tái chế trọng lượng thấp của Thiên Tân sẽ tăng 150 nhân dân tệ / tấn, và các giấy bìa cứng sẽ tăng 50-100 nhân dân tệ / tấn. Thị trường đang tăng. Bầu không khí tăng nhẹ; thứ hai, giấy phế liệu thô nhìn chung tăng 30-50 nhân dân tệ / tấn và hỗ trợ chi phí tăng nhẹ so với năm ngoái. tuần; cuối cùng, không khí giao dịch hiện tại nhìn chung vẫn bình thường, nhưng dưới tác động kích thích của kế hoạch tăng giá giấy, có hàng tồn Các nhà máy đóng gói có nhu cầu có thể giải phóng nhu cầu bổ sung ở mức vừa phải, và chú ý đến sự thay đổi của khối lượng giao dịch .

企业动态

Tin tức trong nghành

1. 年产能百万吨 广东山鹰纸业项目加快建设

今年以来,A股上市公司山鹰国际销量上升近一倍,一方面得益于今年以来的消费增长,另一方面和其行业竞争力逐步提升有关,其全国布局的业务正进入收获期。在肇庆高新区,其下属公司山鹰纸业项目在加快建设,该项目的制造中心将年产100万吨工业包装纸,将于年底建成,明年初陆续投产。

1. Năng lực sản xuất hàng năm một triệu tấn của Dự án Giấy Shanying Quảng Đông đã đẩy nhanh tiến độ xây dựng

 Kể từ đầu năm nay, doanh thu của công ty niêm yết cổ phiếu A Shanying International đã tăng gần gấp đôi, một mặt được hưởng lợi từ sự tăng trưởng tiêu thụ trong năm nay, mặt khác là do sự cải thiện dần dần của khả năng cạnh tranh trong ngành của nó. Hoạt động kinh doanh trên toàn quốc của nó đang bước vào thời kỳ thu hoạch. Tại khu công nghệ cao Zhaoqing, công ty con của nó là Shanying Paper Project đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng, trung tâm sản xuất của dự án sẽ sản xuất 1 triệu tấn giấy bao bì công nghiệp mỗi năm, sẽ hoàn thành vào cuối năm và sẽ đưa vào hoạt động vào đầu năm sau.

2. 环球印务拟募资9亿元 用于两大包装项目的建设

6月8日晚间,西安环球印务股份有限公司披露《2021年度非公开发行A股股票预案》,拟募集资金总额预计不超过9亿元,用于西安环球印务扩产暨绿色包装智能制造工业园(一期)项目、天津环球印务扩产暨绿色包装智能制造项目及补充流动资金。

2. Global Printing có kế hoạch huy động 900 triệu nhân dân tệ để xây dựng hai dự án bao bì lớn

 Vào tối ngày 8 tháng 6, Công ty TNHH in ấn toàn cầu Tây An đã tiết lộ “Kế hoạch phát hành cổ phiếu A không công khai năm 2021”. Tổng số tiền gây quỹ dự kiến sẽ không vượt quá 900 triệu nhân dân tệ, được sử dụng cho việc mở rộng dự án Khu công nghiệp sản xuất thông minh bao bì xanh và In ấn toàn cầu Tây An (Giai đoạn I), mở rộng sản xuất của In ấn toàn cầu và dự án sản xuất bao bì xanh thông minh và bổ sung vốn lưu động.

3. 安徽林平纸业将新建年产90万吨包装纸项目 首次使用国产门幅最宽纸机

已经有95万吨产能的安徽第二大包装纸生产企业安徽省萧县林平纸业有限公司开始新一轮项目投资,公司年产90万吨绿色环保智能制造新材料项目开始公示。

3. An Huy Linping Paper sẽ xây dựng một dự án giấy bao bì mới với sản lượng hàng năm 900.000 tấn, lần đầu tiên máy giấy sản xuất trong nước với khổ rộng nhất sẽ được sử dụng.

 An Huy Xiaoxian Linping Paper Co., Ltd., công ty sản xuất giấy bao bì lớn thứ hai ở An Huy với công suất sản xuất 950.000 tấn, đã bắt đầu một vòng đầu tư dự án mới.

4. 裕同3.6万平昆明包装基地开工 预计年销售5亿元

6月3日,云南昆明高新区2021年第一批重点项目集中开工。据悉,本次集中开工的9个项目全部为产业类项目,涉及生物医药大健康、电子信息、智能制造等领域,总投资80.76亿元,计划两年内全部建成投产。建成后,将对高新区高质量发展注入更强劲的动力。其中,裕同3.6万平昆明包装基地开工 预计年销售5亿元。

4. Cơ sở đóng gói tại Côn Minh rộng 36.000m2 của Yutong được khởi công xây dựng, doanh thu hàng năm ước tính 500 triệu nhân dân tệ

 Vào ngày 3 tháng 6, lô dự án trọng điểm đầu tiên tại Khu công nghệ cao Côn Minh, Vân Nam, đã được khởi công vào năm 2021. Được biết, 9 dự án khởi công lần này đều là các dự án công nghiệp, liên quan đến y sinh, thông tin điện tử, sản xuất thông minh và các lĩnh vực khác. Tổng vốn đầu tư là 8,076 tỷ nhân dân tệ, dự kiến hoàn thành và đưa vào sản xuất trong vòng hai năm . Sau khi hoàn thành, nó sẽ tạo động lực mạnh mẽ hơn cho sự phát triển chất lượng cao của Khu công nghệ cao. Trong số đó, cơ sở đóng gói tại Côn Minh rộng 36.000m2 của Yutong đã được khởi công xây dựng, với doanh thu hàng năm ước tính là 500 triệu nhân dân tệ.

5. 广东岭誉环保纸业科技有限公司15万吨涂布白板纸项目开机出纸

近日,广东岭誉环保纸业科技有限公司涂布白板纸项目顺利开机出纸。据悉,该条生产线的纸机主要设备和配套的部分浆线设备是从富阳购买的一台二手涂布白板纸机。该条生产线纸机幅宽3600mm,技改后车速可达400m/min,主要使用废纸原料生产涂布白板纸,年产能15万吨。

5. Công ty TNHH Công nghệ Giấy Môi trường Quảng Đông Lingyu Dự án 150.000 tấn giấy trắng tráng phủ bắt đầu sản xuất giấy

 Gần đây, dự án giấy bìa trắng có tráng phủ của Công ty TNHH Công nghệ Giấy Môi trường Lingyu Quảng Đông đã được khởi động thành công để sản xuất giấy. Có thông tin cho rằng thiết bị máy giấy chính của dây chuyền sản xuất này và một phần của thiết bị dây chuyền bột giấy hỗ trợ là một máy làm giấy bìa trắng đã qua sử dụng được mua từ Fuyang. Chiều rộng máy giấy của dây chuyền sản xuất này là 3.600mm, tốc độ có thể đạt 400m / phút sau cải cách kỹ thuật, chủ yếu sử dụng nguyên liệu giấy phế liệu để sản xuất giấy trắng tráng phủ, với công suất sản xuất hàng năm là 150.000 tấn.

环保动态

Động thái môi trường

1. 多家包装企业荣获首批快递包装绿色产品认证

6月9日,快递包装绿色产品认证推进活动在京举办,市场监管总局认证监管司、国家邮政局市场监管司和交通运输部服务司分别对快递包装绿色产品认证制度、快递包装绿色转型政策、标准化物流周转箱推广应用工作政策进行解读,多家包装企业荣获首批快递包装绿色产品认证。

1. Nhiều công ty bao bì đã giành được chứng nhận sản phẩm xanh đợt đầu tiên cho bao bì chuyển phát nhanh

 Vào ngày 9 tháng 6, buổi quảng bá chứng nhận sản phẩm xanh cho bao bì chuyển phát nhanh đã được tổ chức tại Bắc Kinh. Cục Giám sát Chứng nhận của Cục Giám sát Thị trường của Cục Quản lý Nhà nước về Giám sát Thị trường, Cục Giám sát Thị trường của Cục Bưu điện Nhà nước và Cục Dịch vụ của Bộ Giao thông Vận tải. đã xem xét hệ thống chứng nhận sản phẩm xanh đối với bao bì chuyển phát nhanh, chính sách chuyển đổi xanh đối với bao bì chuyển phát nhanh và dịch vụ hậu cần tiêu chuẩn hóa. Giải thích chính sách làm việc cho việc xúc tiến và áp dụng hộp doanh thu, và một số công ty đóng gói đã giành được chứng nhận sản phẩm xanh đợt đầu tiên để đóng gói nhanh.

2. 《绿色纸质外卖包装通用要求》团体标准正式启动

为响应国家禁塑政策要求,支撑外卖行业绿色供应链建设,中国造纸学会纸基绿色包装材料及制品专业委员会发起《绿色纸质外卖包装通用要求》团体标准制定工作。

2. Tiêu chuẩn nhóm về “Yêu cầu chung về bao bì phát đi bằng giấy xanh” đã chính thức ra mắt

 Để đáp ứng các yêu cầu của chính sách cấm nhựa quốc gia và hỗ trợ xây dựng chuỗi cung ứng xanh trong ngành công nghiệp bán ra, Ủy ban chuyên môn về sản phẩm và vật liệu bao bì xanh làm từ giấy của Hiệp hội Giấy Trung Quốc đã khởi xướng việc xây dựng tiêu chuẩn nhóm của “Yêu cầu chung đối với bao bì giấy màu xanh lá cây mang đi”.

3. 7月1日起 全国实行告知承诺办理《印刷经营许可证》

6月3日,国务院发布《关于深化“证照分离”改革进一步激发市场主体发展活力的通知》,部署自2021年7月1日起,在全国范围内实施涉企经营许可事项全覆盖清单管理,按照直接取消审批、审批改为备案、实行告知承诺、优化审批服务四种方式分类推进审批制度改革。

3. Từ ngày 01/7, toàn quốc thực hiện thông báo và cam kết xin “Giấy phép kinh doanh in”

 Vào ngày 3 tháng 6, Hội đồng Nhà nước đã ban hành “Thông báo về việc tăng cường cải cách” Tách giấy phép và giấy phép “để kích thích hơn nữa sự phát triển của các thực thể thị trường”, và nó được lên kế hoạch thực hiện việc quản lý danh sách đầy đủ các giấy phép kinh doanh các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2021. Đẩy mạnh cải cách hệ thống thẩm tra và phê duyệt theo bốn phương thức: hủy bỏ trực tiếp việc thẩm tra và phê duyệt, chuyển đổi thẩm tra và phê duyệt sang nộp hồ sơ, thực hiện cam kết thông báo và tối ưu hóa thẩm tra và phê duyệt các dịch vụ.

4. 泸州某包装厂未按规定安装、使用含挥发性有机物废气污染防治设施环境违法案

泸州某某包装印刷有限公司未按照规定安装、使用含挥发性有机物废气污染防治设施环境违法案假排放检验报告案现予以通报。

4. Một nhà máy sản xuất bao bì ở Luzhou đã không lắp đặt và sử dụng các phương tiện ngăn ngừa ô nhiễm khí thải chứa hợp chất hữu cơ dễ bay hơi theo quy định.

 Công ty TNHH Bao bì và In Luzhou XX không lắp đặt và sử dụng các công trình ngăn ngừa ô nhiễm khí thải chứa hợp chất hữu cơ dễ bay hơi theo quy định, trường hợp báo cáo kiểm tra khí thải sai vi phạm môi trường đã được thông báo.

5. 江苏扬州某大型纸厂突发火灾 损失惨重

6月7日晚间,江苏省扬州市某大型造纸企业一号纸库发生火灾,现场浓烟滚滚,火光冲天。6月8日,扬州消防发布官方通报称,扬州八里镇发生火灾,经扬州消防指挥中心紧急救援后,目前现场火势已得到控制。本次火灾的燃烧物为仓库储存的纸张。无人员被困和伤亡。

5. Một vụ hỏa hoạn xảy ra tại một nhà máy sản xuất giấy lớn ở Dương Châu, Giang Tô, gây thiệt hại nặng nề

 Tối 7/6, một vụ hỏa hoạn bùng phát tại kho giấy số 1 của một doanh nghiệp sản xuất giấy lớn ở thành phố Dương Châu, tỉnh Giang Tô, khói bốc lên cuồn cuộn và ngọn lửa bốc cao dữ dội. Ngày 8/6, Phòng cháy chữa cháy Dương Châu đã phát đi thông báo chính thức cho biết một đám cháy đã bùng phát tại thị trấn Bali, Dương Châu. Sau khi Trung tâm Chỉ huy Phòng cháy chữa cháy Dương Châu ứng cứu khẩn cấp, ngọn lửa tại hiện trường đã được kiểm soát. Vật liệu cháy của vụ cháy là giấy được cất giữ trong nhà kho. Không ai bị mắc kẹt hoặc bị thương.

– THE END –

部分文章来源于网络,并不代表本站观点;如有侵害您的权利,请给我们留言,我们会尽快处理,谢谢。

Một số bài viết là từ Internet và không thể hiện quan điểm của trang web này, nếu có bất kỳ vi phạm quyền lợi của bạn, vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ xử lý trong thời gian sớm nhất, xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *